Danapha được thành lập từ năm 1965, với tiền thân là xưởng Dược Trung Trung Bộ phục vụ cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Trải qua hơn 50 năm phấn đấu, vượt qua những ngày tháng chiến tranh gian khổ, thời kỳ bao cấp khó khăn và những năm tháng trì trệ của nền kinh tế, kể từ năm 2007 sau khi cổ phần hóa, Danapha đã chuyển mình đổi mới và bước qua một giai đoạn phát triển vượt bậc cùng với sự tiến lên của đất nước.

Danapha khởi công xây dựng nhà máy liên doanh Việt – Mỹ công nghệ dược nanosome

Sáng 23-8, tại Đà Nẵng, Cty CP Dược Danapha chính thức khởi công xây dựng Nhà máy Công nghệ Dược Nanosome, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển (R&D) với công nghệ và trang thiết bị được chuyển giao từ đối tác Affordable Quality Pharmaceuticals (AQP), Hoa Kỳ, và Nhà máy GMP Đông Dược. 
 
Công nghệ dược Nanosome được đánh giá là công nghệ sản xuất dược phẩm tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Dự kiến quý 3/2010, nhà máy công nghệ dược Nanosome tại Đà Nẵng sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động, cho ra đời một loạt các dược phẩm chất lượng cao dưới dạng Liposomes. 
 
 
Trong đó, sản phẩm xương sống, trụ cột của dự án sẽ là Liposomal Estoposide dùng để điều trị ung thư. Các dược phẩm khác như Glipizome (điều trị tiểu đường); Amlodisome (trị cao huyết áp); Lovastasome (điều trị tim mạch, tình trạng cholesterol máu cao)… là những ưu tiên thứ hai và cũng sẽ được sản xuất ngay khi dự án đi vào hoạt động.
 
Trong dịp này, Danapha cũng khởi công xây dựng Nhà máy GMP đông dược dành riêng để sản xuất các sản phẩm đông dược thế mạnh của công ty này, nâng tổng vốn đầu tư cho cả 3 dự án lên hơn 150 tỷ đồng. Trong đó vốn đầu tư cho nhà máy công nghệ dược Nanosome là 3,2 triệu USD.
 

Sản phẩm Vieskin Collagen-S được sản xuất và đóng gói tại Danapha

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Dược Phẩm Việt Hùng

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa CT3 – KĐT: Dream Town, Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0243. 97 222 97
Hotline: 0912351166 – 0934606161

Tin tức & sự kiện

Thương hiệu Vieskin Công ty Việt Hùng Công ty Danapha