GIỚI THIỆU CÔNG TY

Lịch sử hình thành và quá trình phát triển công ty Dược phẩm Việt Hùng (Viet Hung Pharma)

Quý khách hàng và quý đối tác thân mến!

Lời đầu tiên, Công ty Dược phẩm Việt Hùng xin gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì đã cùng đồng hành và tin tưởng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Được thành lập ngày 12/04/2002, Công ty TNHH Dược Phẩm Việt Hùng đang không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành một công ty hàng đầu về phân phối, nhập khẩu và xuất khẩu những sản phẩm Dược Phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế trên thị trường trong và ngoài nước …

Về mảng dược phẩm, công ty hiện đã và đang được phân phối phủ rộng trên rất nhiều các hiệu thuốc, công ty Dược trên toàn quốc cũng nhữ các bệnh viện hàng đầu như: Viện E, Viện 108, Viện Nhi, viện Ung Bướu, viện Xanh Pôn …

Còn về các sả phẩm mỹ phẩm làm đẹp: Sản phẩm của chúng tôi đang tập trung phát triển các sản phẩm của dòng tinh chất collagen tươi với thương hiệu Vieskin Collagen. Sản phẩm hiện đã và đang được phân phối phủ rộng tại các Spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp, đại lý mỹ phẩm thuộc 63 Tỉnh Thành trên toàn quốc …

Với tuổi đời gần 18 năm có mặt trên thị trường với tôn chỉ CHẤT LƯỢNG – UY TÍN HÀNG ĐẦU, các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất và đều có sự kiểm duyệt của Sở, Bộ Y Tế. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm phân phối và sử dụng các sản phẩm của công ty Dược phẩm Việt Hùng cung cấp.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Chúng tôi đang hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu của Việt Nam trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt với giá thành hợp lý.

Với tôn chỉ mang “Thuốc tốt đến cho mọi nhà”, chúng tôi luôn phấn đấu mỗi ngày một mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối để có thể cung ứng những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên phạm vi toàn quốc.

Mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Về Vieskin Collagen-S

Vieskin Collagen-S được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy Danapha đạt chuẩn GMP, một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 50 năm kinh nghiệm.

Hơn 8 năm ra mắt thị trường, thương hiệu Vieskin Collagen đã và đang phân phối trên 63 Tỉnh Thành trên toàn quốc, giúp hơn 45.000 khách hàng có được làn da tươi trẻ, căng sáng xua tan nỗi lo Da khô, Da nhăn, Da lão hóa.

Vieskin Collagen-S được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Dược phẩm Việt Hùng tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang phát triển các dòng sản phẩm sau:

  • Bột uống GP Collagen Plus Vitamin C
  • Tinh chất Vieskin Collagen-S Luxury
  • Tinh chất Vieskin Collagen-S Gold Shine
  • Mặt nạ Collagen tinh chất Ngọc Trai

Với mong muốn mỗi ngày được phục vụ Quý khách hàng tận tâm hơn, thương hiệu Vieskin Collagen-S vẫn luôn đẩy mạnh nghiên cứu, học hỏi để có thể cho ra thị trường thêm nhiều sản phẩm chất lượng uy tín hơn nữa …

 

[3d-flip-book mode=”fullscreen” id=”2408″ ][/3d-flip-book]

Tin tức & sự kiện

Thương hiệu Vieskin Công ty Việt Hùng Công ty Danapha