Tinh chất Vieskin Collagen-S trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ

Giới thiệu

Công dụng:

Sản phẩm hỗ trợ cực tốt trong phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt cho phun môi, phun mày. Sử dụng sản phẩm trong và sau khi phun xăm giúp khắc phục các tình trạng môi khô, thâm và hạn chế tối đa sự loang màu hay nhạt màu.

Hướng dẫn sử dụng:

1. Các bước sử dụng tinh chất collagen trong phun môi cho khách hàng tại spa

Sau khi môi/mày được phun hoàn thiện, bạn dùng tăm bông chấm collagen bôi lên toàn bộ môi phun, lăn đi lăn lại nhiều lần trong vòng 10-15 phút. Trong vòng 24h sau khi phun môi xong, giúp cho vết thương được nhanh lành, da môi non sản sinh da mới nhanh, hạn chế tình trạng môi viêm, mụn nước.

Tạm dừng sử collagen cho tới khi môi bong hoàn toàn thì tiếp tục sử dụng collagen dưỡng môi liên tục 7-10 ngày.

2. Cách sử dụng tinh chất collagen sau khi môi vừa bong hoàn toàn

Sau khi môi/mày đã bong hoàn toàn bạn bắt đầu sử dụng tiếp collagen theo hướng dẫn sau: Rửa sạch tay và môi sau đó bạn mở lọ tinh chất collagen và nhỏ 2-3 giọt collagen trực tiếp ra lòng bàn tay, dùng ngón tay trỏ chấm thoa collagen trực tiếp lên môi, sau đó lấy ngón tay trỏ đó massage qua lại trong vòng khoảng 5 phút để collagen thẩm thấm sâu giúp cho môi mềm, căng tươi và đều màu.
 

Sử dụng tinh chất collagen liên tục 7-10 ngày sau khi môi bong hoàn toàn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

3. Đối với môi/mày sau khi đã bong hoàn toàn mà bị loang không đều màu, khô, nhạt màu và thâm bạn sử dụng collagen để cải thiện môi theo hướng dẫn sau

  • Trước khi sử dụng collagen bạn vui lòng rửa sạch tay và môi.
  • Rửa sạch môi (tẩy da chết cho môi) 1 lần duy nhất bằng cách pha 3 giọt chanh tươi + 100ml nước đun sôi để nguội giúp môi sạch sâu, loại bỏ các dưỡng chất mà bạn đã bôi trước đó hay do ăn uống bám vào giúp collagen thẩm thấu sâu và tái tạo moi được nhanh hơn, tốt hơn.

Cách dùng:

  • Nhỏ 2-3 giọt tinh chất collagen ra lòng bàn tay, lấy ngón tay trỏ chẩm và massage trực tiếp lên môi, thoa tới đâu massage và bóp đều môi nhẹ nhàng liên tục. Bạn lặp lại thao tác như trên lần lượt cho tới khi hết lượng collagen đã đổ ra lòng bàn tay là đạt và không cần rửa lại môi với nước.
  • Ngày dưỡng 3 lần (sáng-trư-tối) và liên tục trong vòng 7-15 ngày, với thời gian như vậy da môi mới hấp thu đủ lượng collagen cần thiết giúp tái tạo những vết thâm loang, nhạt màu hay màu không đều mới phục hồi gần như hoàn toàn bạn nhé.

Lưu ý:

  • Đối với tình trạng môi đã bong hoàn toàn bạn nên sử dụng Collagen sớm nhất để đạt hiệu quả cao nhất. Màu môi sẽ tươi hơn, giảm được sự loang màu, môi sẽ hết khô, mềm mại và bóng màu hơn.
  • Nếu có thể bạn nên sử dụng collagen ngay trong quá trình phun môi sẽ giúp môi nhanh bong, hạn chế viêm, thâm và long màu.

Hình ảnh và video minh họa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.60.61.61