Vieskin collagen dưỡng môi sau phun xăm

Phun xăm môi hiện đang là xu hướng làm đẹp cực “hót” giúp nhanh chóng tân trang đôi môi xỉn màu, nhợt nhạt, thiếu sức sống. Tuy nhiên, những hiểm họa sau phun xăm môi khiến không ít chị em lo lắng “mất ăn mất ngủ”.

VIESKIN COLLAGEN
Tác động dưỡng kích màu dựa trên cơ chế PHỤC HỒI & TÁI TẠO
môi phun tận gốc

  • Dưỡng môi CĂNG MỌNG, kích lên màu SẮC NÉT. 
  • Tan thâm bầm, CHỐNG THÂM LOANG, đều màu môi. 
  • Hạn chế viêm nhiễm, mụn nước, làm lành tổn thương nhanh. 
  • Tái tạo chuyên sâu cho môi bám màu tốt. KHÓA MÀU môi phun bền bỉ. 

Collagen tươi 100%: collagen tươi có độ tập trung dưỡng chất cao, hoạt tính sinh học mạnh kết hợp với công nghệ thủy phân hiện đại bậc nhất thế giới tạo nên phân tử collagen kích thước siêu nhỏ làm tăng cường khả năng hấp thu tối đa, tạo nên hiệu quả nuôi dưỡng và kích màu môi phun toàn diện nhất.

Chiết xuất cúc la mã: Thể hiện tác dụng kháng khuẩn cực tốt, hạn chế tình trạng viêm nhiễm và nổi mụn nước sau phun môi.

Chiết xuất hoa anh đào: Dưỡng ấm, làm mềm môi, cải thiện sắc tố môi, giúp môi tươi tắn và hồng hào.

“Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành làm đẹp và hai năm đi vòng quang thế giới tìm tòi những điều khác biệt, tôi nhận ra rằng các chuyên gia luôn tập trung vào công nghệ, kỹ thuật phun xăm, chưa chú trọng đến việc sử dụng những sản phẩm hỗ trợ như collagen để tăng hiệu quả cho quá trình phục hồi sau trị liệu. Bộ đôi collagen tươi và cúc la mã từ Pháp chính là sự kết hợp kỳ diệu mà Ngọc Hiền đã tìm liếm từ lâu giúp nuôi dưỡng sâu, gúp mực phun bám màu tốt, bong nhanh và lên màu chuẩn tươi sáng.”

Mater Ngọc Hiền
CEO điều hành Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Maria

ĐÔI MÔI SAU PHUN THAY ĐỔI RÕ RỆT NGAY SAU

7-10 NGÀY

Nguyễn Thị Thùy

“Chịu rất nhiều đau đớn để thực hiện phun môi. Tuy nhiên, sau khi bong môi mình lại lên màu rất nhợt nhạt. Điều này khiến mình vô cùng chán nản và có ý định đi phun lại. Sau đó, thật may mắn vì mình được biết đến tinh chất kích màu môi Viekin Collagen giúp môi mình lên màu ổn định hơn. Mình dùng 2 tuần thấy màu môi đã đậm và sắc nét hơn rất nhiều.”

Lê Thị Huệ

“Lúc trước môi mình khá xỉn màu và nhợt nhạt. Do đó, mình quyết định phun môi để tự tin hơn. Nhưng thật không may vì sau khi phun xong môi mình bị cháy viền lại càng thâm, màu môi không đều, chỗ đỏ chỗ đen. Mình đã dùng rất nhiều sản phẩm dưỡng môi nhưng chỉ có tinh chất Collagen tươi có trong Vieskin Collagen mới khiến mình hài lòng. Môi mình hiện tại đã đều màu và cũng không còn thâm như trước.”

Nguyễn Thu Hương

“Là con gái ai cũng muốn được xinh đẹp mọi lúc, mọi nơi. Mình tìm đến phun môi để không còn phụ thuộc quá nhiều vào son. Trái với tưởng tượng của mình, môi sau khi phun xong cứ khô ráp lộ rãnh môi và không đều màu. Mình hoàn toàn tuyệt vọng. Thế nhưng cơ may đã đến với mình, mình biết đến Vieskin Collagen trên trang facebook và mọi người có thể nhìn thấy màu môi hiện tại của mình, màu lên cực chuẩn lại siêu căng bóng, hết hẳn khô tróc.”

BẬT MÍ NGUYÊN TẮC DƯỠNG MÔI SAU PHUN CHUẨN NHẤT

 HÉ LỘ NHỮNG “TAI NẠN” HAY GẶP SAU PHUN XĂM MÔI

BÍ KÍP DƯỠNG KÍCH MÀU MÔI SAU PHUN XĂM VỚI SIÊU TINH CHẤT DƯỠNG MÔI VIESKIN COLLAGEN

SỨC MẠNH DƯỠNG KÍCH MÔI SAU PHUN HIỆU QUẢ GẤP 20 LẦN CÁC SẢN PHẨM DƯỠNG MÔI THÔNG THƯỜNG

CÔNG THỨC QUYỀN LỰC TẠO NÊN BÍ THUẬT DƯỠNG & KÍCH MÀU MÔI PHUN ĐỈNH CAO 

VIESKIN COLLAGEN – XỨNG DANH LÀ BẢO VẬT CỦA CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP

90% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI

NGƯỜI DÙNG NÓI GÌ VỀ VIESKIN COLLAGEN

VIESKIN COLLAGEN ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP LƯU HÀNH VÀ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG ĐỘ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *