Phun môi sau bong màu vẫn nhợt nhạt – Có cách nào khắc phục không?

Hiện nay, có rất nhiều chị em tìm đến phun môi để sở hữu đôi môi tươi thắm, quyến rũ mà không cần phụ thuộc son. Thế nhưng, môi phun sau bong không lên màu hay lên màu nhợt nhạt lại gặp khá phổ biến khiến chị em vô cùng thất vọng và buồn phiền. Hãy cùng Vieskin Collagen tìm hiểu các biện pháp khắc phục hiệu quả giúp môi phun lên màu sắc nét và tươi tắn hơn.

Biện pháp khắc phục môi phun sau bong màu vẫn nhợt nhạt

1. Môi phun lên màu chuẩn đẹp được quyết định bởi yếu tố nào?

Một đôi môi phun được quyết định chủ yếu bởi 3 yếu tố: chất lượng mực – kỹ thuật phun môi – bước phục hồi và dưỡng môi sau phun.
 
Với hai yếu tố đầu tiên là chất lượng mực và kỹ thuật của chuyên viên phun xăm phụ thuộc vào độ uy tín, chất lượng của cơ sở thẩm mỹ mà bạn chọn. Chính vì lý do đó, để tránh “tiền mất tật mang” với môi phun hỏng hay môi không nên màu bạn cần cân nhắc và sáng suốt trong việc tìm kiếm địa chỉ phun môi nhé.
 
Với yếu tố thứ ba, yếu tố phục hồi và dưỡng sau phun môi cũng cực kỳ quan trọng quyết định đôi môi phun có thành công lên màu chuẩn đẹp hay không. Thế nhưng, hầu hết bước này lại chưa được chú trọng nhiều. Nếu môi sau khi bong mà màu vẫn nhợt nhạt thì đừng vội đi phun lại mà hãy chú trọng đến bước dưỡng môi tại nhà. Bạn hãy thiết lập một chế độ ăn và sinh hoạt không gây tổn thương đến môi phun đồng thời sử dụng các sản phẩm dưỡng môi chuyên sâu để môi phun nhanh chóng lên màu như mong muốn.
 

2. Tại sao bước phục hồi và nuôi dưỡng môi lại đặc biệt quan trọng giúp khắc phục môi phun không lên màu hay lên màu nhợt nhạt.

Ngay sau khi phun, môi đang bị tổn thương và cần có thời gian phục hồi để lên màu chuẩn xác. Thông thường, môi sau phun cần khoảng thời gian là 30 ngày để có thể lành hẳn và lên màu ổn định. Do đó bước dưỡng môi cần phải tập trung trong khoảng thời gian này sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. 
 
Như vậy, bước dưỡng môi sau phun tại nhà là vô cùng quan trọng quyết định môi phun có lên màu tươi tắn, sắc nét và bóng mịn hay không.
Bước phục hồi và nuôi dưỡng môi sau phun tại nhà đặc biệt quan trọng giúp khắc phục môi phun sau bong nhợt nhạt

3. Dưỡng môi Collagen có khắc phục môi phun nhợt nhạt như lời đồn?

Phun môi Collagen đã không còn xa lạ với các chị em quan tâm đến công nghệ phun xăm. Đây là phương pháp phun môi không chỉ giúp môi lên màu chuẩn tone mà còn tươi tắn và bóng mịn hơn các phương pháp truyền thống. Thế nhưng công dụng dưỡng môi bằng collagen sau phun giúp môi lên màu đều đẹp, sắc nét thì nhiều chị em còn chưa hiểu rõ.

Sau khi phun môi, các tế bào môi bị tổn thương trở nên yếu đi và dễ kích ứng. Do vậy sản phẩm dưỡng môi sau phun không chỉ làm lành tổn thương, giúp môi lên màu đậm và đều mà cần phải tuyệt đối an toàn và lành tính.

Collagen tươi, tinh khiết, không tạp chất là sự lựa chọn hàng đầu để tái tạo và phục hồi môi sau phun. Collagen có tác dụng tái tạo sâu và liên kết các tế bào da môi, dưỡng kích giúp môi lên màu nhanh hơn đồng thời cấp ẩm để môi phun bóng mịn và tươi tắn.

4. Vì sao Vieskin Collagen là sự lựa chọn số 1 giúp tái tạo môi sau phun giúp môi lên màu đều đẹp và sắc nét hơn?

Vieskin Collagen là lựa chọn số 1 giúp tái tạo môi sau phun giúp môi lên màu đều đẹp và sắc nét

Khác với các loại Collagen thông thường, Collagen trong Vieskin Collagen được sản xuất với công nghệ thủy phân tiên tiến bậc nhất Thế giới giúp chia cắt phân tử Collagen tới kích thước siêu nhỏ làm tăng cường khả năng hấp thu tới mức tối đa.

Tinh chất Collagen trong Vieskin Collagen là collagen chuẩn tươi, tinh khiết và đậm đặc. Nguồn Collagen được chiết xuất từ da cá trơn khắp các vùng đại dương xa tuyệt đối an toàn, lành tính, không có chất béo, không có tạp chất.

Vieskin Collagen được nhập khẩu chính hãng từ Pháp và được phân phối độc quyền bởi công ty Dược phẩm Việt Hùng gần 20 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc da cao cấp luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

Như vậy, nếu nàng vẫn còn băn khoăn về vấn đề môi phun sau bong vẫn nhợt nhạt thì hãy nhanh chóng sử dụng tinh chất tái tạo và nuôi dưỡng môi Vieskin Collagen để nhanh chóng tự tin với đôi môi phun lên màu như mong muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.60.61.61